ยินดีต้อนรับสู่เว็บ Offical Wine Patritti แต่เพียงผู้เดียวในไทย @winedee999 หรือ โทรสายด่วน 0624424549 0964642994
patritti
ขายถังไวน์
ไวน์ patritti
ไวน์หวาน
ขายไวน์
FacebookIG

สั่งซื้อ

สั่งซื้อไวน์
mapsติดต่อเรา
Cabernet Sauvignon

ในโลกของไวน์ มีชื่อเสียงอย่าง คาเบอเนซาวิญอง ที่เต็มไปด้วยความเป็นเลิศและความเข้มข้น ไม่เพียงแต่จากความสามารถในการผสมผสานรสชาติที่ยอดเยี่ยม แต่ยังมีประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่งอันยาวนาน

 

รีวิว Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon เป็นพันธุกรรมไวน์ที่มีชื่อเสียงอันไกลและความนิยมทั่วโลก ไวน์ชนิดนี้มีลักษณะเป็นเลิศที่ไม่เหมือนใคร ด้วยรสชาติที่เข้มข้นและกลิ่นหอมที่หวานหอม จึงไม่แปลกที่ คาเบอเนซาวิญอง เป็นไวน์ที่ถูกบรรจุในขวดและขายดีอย่างต่อเนื่อง

ความพิเศษของ คาเบอเนซาวิญอง อยู่ที่ความสามารถในการผสมผสานรสชาติของผลไม้และต้นไม้ โดยมีรสชาติเปรี้ยวปานกลางที่สมดุล และรสชาติของผลไม้สุกและสมบูรณ์ รวมถึงกลิ่นหอมของสมุนไพรต่างๆ ทำให้ คาเบอเนซาวิญอง เป็นไวน์ที่อร่อยและยอดเยี่ยม

 

เกี่ยวกับ Cabernet Sauvignon

คาเบอเนซาวิญอง เป็นพันธุกรรมไวน์ที่เกิดขึ้นในฝั่งซ้ายของแม่น้ำโบร์โด ในพื้นที่ Bordeaux ของฝรั่งเศส ในช่วงปลายศตวรรษที่ 17 ไวน์ชนิดนี้ถูกจับคู่กับ Merlot เพื่อผลิตไวน์ที่มีความสมดุลและความเข้มข้น

เมื่อ คาเบอเนซาวิญอง ถูกนำเข้าสู่สหรัฐอเมริกาในคริสต์ศตวรรษที่ 19 ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางอันเป็นที่นิยม และแพร่หลายไปทั่วโลก ในปัจจุบัน คาเบอเนซาวิญอง เป็นพันธุกรรมไวน์ที่ปลูกประสบความสำเร็จในหลายส่วนของโลก ไม่ว่าจะเป็นฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกา แม้กระทั่งในประเทศไทย

Cabernet Sauvignon

รสชาติ

Cabernet Sauvignon หนึ่งในไวน์แดงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก มีต้นกำเนิดจากแคว้น Bordeaux ประเทศฝรั่งเศส เป็นไวน์แดงประเภทฟูลบอร์ดี้ มีแทนนินหรือความขมสูงมาก จึงค่อนข้างฝาด จบด้วยรสเผ็ดนิดๆ คล้ายพริกไทย ข้อดีของไวน์ตัวนี้คือ ไม่ต้องดื่มกับอาหารก็ดื่มได้เพลิน แต่ข้อเสียเมื่อเทียบกับ Merlot คือ ราคาที่แพงกว่า

ตอนนี้ทางร้านมีจำหน่ายที่เดียวคือหน้าเว็บไซต์ หรือทางหน้าร้านตามแผนที่ Google Map ทางหน้าร้านได้เลยคะ

ตอนนี้ทางร้านมีราคาตัวแทนจำหน่ายสามารถ Add Line จากหน้าเว็บเพื่อติดต่อเข้ามาคุยรายละเอียดได้เลยนะคะ

ทางร้านมีหน้า Facebook คะ แต่บางครั้งทางเรามักจะถูกปิดเพจ ช่องทางการติดต่อที่สำคัญให้ติดต่อผ่าน Line เข้ามาได้เลยนะคะ

Cabernet Sauvignon

ร้าน Winedee999 เป็นตัวแทนจำหน่ายไวน์ของแบรนด์ Patritti แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

 Patritti (อ่านว่า พา-ทริ-ตี้) เป็นแบรนด์ที่ถือกำเนิดมายาวนานเริ่มตั้งแต่ปี1926 เป็นแบรนด์ที่ทั่วโลกให้การยอมรับมีการส่งออกจากออสเตรเลียไปทั่วโลก ทางร้าน Winedee999 ได้รับมอบความไว้วางใจให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในไทยจากไวน์ที่ได้อันดับต้นๆจากทางตอนใต้ของออสเตรเลีย จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าจะได้รับไวน์ที่สมบูรณ์ครบถ้วนแถมยังมีการรับประกันสินค้าจนกว่าจะถึงมือลูกค้าโดยไม่มีคำว่างอแง ดูจากยอดรีวิวของทางร้านเราได้นี่เป็นแค่ส่วนนึงของรีวิวทั้งหมด ท้ายนี้ทางร้าน Winedee999 ต้องกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนร้านเรามาโดยตลอด ขอบพระคุณมากๆ ค่ะ

Patritti (pronounced pa-tri-ti) is a brand that has been around for a long time since 1926. It is a globally recognized brand that has been exported from Australia all over the world. The Winedee999 shop has been entrusted to be the sole distributor in Thailand from the top wines from the south of Australia. Therefore, customers can be confident that they will receive the perfect wine, plus there is a guarantee for the product until it reaches the customer without any fuss. Looking at the number of reviews of our store, this is just a part of the whole review. Finally, Winedee999 shop would like to thank all customers who have always supported our shop. Thank you very much

Cabernet Sauvignon
Cabernet Sauvignon

การจับคู่ wine กับอาหารเป็นเรื่องที่น่าสนุกและน่าสัมผัสสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและสนใจในเรื่องของรสนิยมอาหารและเครื่องดื่ม แต่การจับคู่นี้เป็นเรื่องส่วนบุคคล แนะนำให้คุณลองอิงตามข้อแนะนำดังนี้:

  1. เนื้อสัตว์: ไวน์แดงเหมาะสำหรับเนื้อสัตว์ เนื่องจากความเปรี้ยวและความอ่อนโยนของไวน์แดงช่วยให้เนื้อแกะเปื่อยที่และอร่อยยิ่งขึ้น ลองจับคู่กับแกะย่างหรือแกะที่ทำเป็นซาลาเปา.
  2. เนื้อแดง: ไวน์แดงที่มีรสชาติเสมอสมบูรณ์เหมาะสำหรับเนื้อแดง ลองจับคู่กับสเต็กเนื้อ, เนื้อย่าง, หรือเนื้ออาซู.
  3. ปลาและอาหารทะเล: ไวน์ขาวบางชนิด เหมาะสำหรับ อาหารทะเล เพราะมี รสชาติสดชื่น จับคู่กับกุ้งย่าง, ปลาทอด, หอยนางรมนิวอิงและหอยนางรมผัดพริกเผา.
  4. อาหารเบเกอรี: ไวน์แดงที่มีรสนุ่มๆ เหมาะสำหรับอาหารเบเกอรี เช่น พาสต้า, พิซซ่า, และราติน.
  5. ชีส: ควรเลือกชนิดของไวน์ที่เข้ากับชนิดของชีสที่คุณชื่นชอบ เช่น ชีสสวิส (Swiss cheese) , พาร์มีซานชีส (Parmesan cheese)
  6. อาหารไทย: อาหารไทยมักมีรสเผ็ดร้อนและหอมอร่อย ไวน์ขาวที่เป็นหวานหรือกลมกล่อมอาจจับคู่กับส้มตำ, ก๋วยเตี๋ยว, แกงส้ม, และอาหารไทยชนิดอื่นๆ.
  7. อาหารจีน: ในอาหารจีน, ไวน์แดงบางชนิดเข้ากับเนื้อหมูทอดกรอบ, กุ้งผัดกระเทียม, และอาหารจีนทั่วไป.

ควรทดลองและสำรวจอาหารและไวน์ที่คุณชื่นชอบเพื่อค้นหาการจับคู่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความพอใจของคุณ การลองและผิดพลาดเป็นสิ่งที่น่าสนุกและอาจนำไปสู่การค้นพบความคล้ายคลึงที่ไม่คาดคิดเช่นกัน !

P A T R I T T I

แก้วไวน์ สำคัญขนาดไหน? เชื่อว่าหลายท่านคงเคยเกิดคำถามว่าทำไมถึงต้องมีแก้วไวน์มากมายหลายแบบ เวลาเราดื่มน้ำทำไมถึงใช้แก้วอะไรก็ได้หละ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์แบบอื่นไม่เห็นยุ่งยากเรื่องแก้วเท่าแก้วไวน์เลย มีทั้งใหญ่เล็กสูงเตี้ย แล้วเราจะเลือกแก้วยังไงดี จึงจะขอนำเรื่องความสำคัญของแก้วไวน์มาฝากให้อ่านกัน

Copyright © 2014 Winedee999 All Rights Reserved. Content Protection by DMCA.com