ยินดีต้อนรับสู่เว็บ Offical Wine Patritti แต่เพียงผู้เดียวในไทย @winedee999 หรือ โทรสายด่วน 0624424549 0964642994
patritti
ขายถังไวน์
ไวน์ patritti
ไวน์หวาน
ขายไวน์
FacebookIG

สั่งซื้อ

สั่งซื้อไวน์
mapsติดต่อเรา

Pink Moscato: ไวน์องุ่นที่มีรสชาติหวานอ่อนและหอมหวาน

Pink Moscato

 

 

พิ้งค์โมสคาโต (Pink Moscato) เป็นองุ่นที่ได้รับความนิยมสูงในหมู่ผู้ชื่นชอบไวน์ ด้วยรสชาติที่หวานอ่อนและกลิ่นหอมหวานที่เป็นเอกลักษณ์ของมัน

 

รีวิว Pink Moscato

พิ้งค์โมสคาโตเป็นไวน์ที่ทำจากองุ่นชนิด Moscato ซึ่งเป็นพันธุ์องุ่นที่มีลักษณะเด่นคือรสชาติหวานอ่อนและกลิ่นหอมหวานที่มาจากสารที่เรียกว่า “มัสคาติน” (Muscadin) ที่อยู่ในผลองุ่น

พันธุ์องุ่น Moscato เป็นพันธุ์องุ่นที่มีประวัติยาวนาน และมีการปลูกและผลิตไวน์องุ่นจากพันธุ์นี้มาอย่างยาวนานในบรรดาประเทศ แต่ พิ้งค์โมสคาโต กลายเป็นที่นิยมในช่วงสมัยสมัยสมคบคิดของผู้ชื่นชอบไวน์ที่ต้องการรสชาติหวานอ่อนและกลิ่นหอมหวานที่ไม่เป็นทางการ

พิ้งค์โมสคาโตมีลักษณะสีชมพูอ่อน และมีรสชาติที่หวานอ่อนและสดใส โดยมักจะมีรสผลไม้เข้มข้นเช่น สตรอเบอร์รี่ และเสาวรส

 

องุ่น Pink Moscato

องุ่นที่ใช้ในการผลิต พิ้งค์โมสคาโต เป็นองุ่น Moscato ซึ่งเป็นพันธุ์องุ่นที่มีลักษณะเด่นคือรสชาติหวานอ่อนและกลิ่นหอมหวานที่มาจากสารที่เรียกว่า “มัสคาติน” (Muscadin) ที่อยู่ในผลองุ่น

องุ่น พิ้งค์โมสคาโต มักถูกเก็บเกี่ยวในช่วงเดือนกันยายนถึงต้นเดือนตุลาคม เมื่อองุ่นมีความสุกและมีรสชาติหวานอ่อนที่สุด

การเตรียมองุ่น พิ้งค์โมสคาโต เพื่อนำมาผลิตเป็นไวน์ จะใช้กระบวนการที่เรียกว่า “อ่อนโยน” (Gentle Pressing) เพื่อรักษาความหวานและกลิ่นหอมขององุ่น

Pink Moscato

1. รู้จักกับ พิ้งค์โมสคาโต

พิ้งค์โมสคาโต เป็นไวน์ที่ผลิตจากองุ่น Muscat Blanc à Petits Grains ที่มีลักษณะพิเศษด้วยสีชมพูสดใส และรสชาติหวานอ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ของ พิ้งค์โมสคาโต

2. คุณสมบัติของ พิ้งค์โมสคาโต

 • รสชาติหวานอ่อน: พิ้งค์โมสคาโต มีรสชาติที่หวานอ่อนและมีรสชาติผลไม้สดที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

 • กลิ่นหอม: กลิ่นหอมของ พิ้งค์โมสคาโต เป็นเอกลักษณ์ มีกลิ่นหอมของผลไม้สดๆ เช่น สตรอเบอร์รี่, ลำไย, และพีช

 • ความเป็นผู้ใหญ่: พิ้งค์โมสคาโต เป็นไวน์ที่มีความเป็นผู้ใหญ่และมีความเข้มข้นในการดื่ม

3. การเสริมสร้างความเพลิดเพลินกับ พิ้งค์โมสคาโต

พิ้งค์โมสคาโต เป็นไวน์ที่เหมาะสำหรับเพื่อการเลี้ยงชีวิตที่มีความสุข โดยสามารถเสริมสร้างประสบการณ์ในหลากหลายสถานการณ์ได้ เช่น

 • งานเลี้ยงและงานเฉลิมฉลอง: พิ้งค์โมสคาโต เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับงานเลี้ยงและงานเฉลิมฉลองเนื่องจากมีรสชาติที่เป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่รู้จักกันดี

 • การผสมเครื่องดื่ม: สามารถใช้ พิ้งค์โมสคาโต เป็นส่วนผสมในการทำเครื่องดื่มต่างๆ เช่น ค็อกเทล, ซูมเบียร์, และโมจิโต้

 • การพักผ่อน: คุณสามารถคลายเครียดและพักผ่อนได้ด้วยการดื่ม พิ้งค์โมสคาโต ในช่วงเวลาที่ต้องการผ่อนคลาย

4. สรรพคุณที่มีประโยชน์ของ พิ้งค์โมสคาโต

 • ลดความเครียด: พิ้งค์โมสคาโต เป็นไวน์ที่มีลักษณะที่ช่วยให้ผ่อนคลายและลดความเครียดได้

 • กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน: สารต่างๆ ที่อยู่ใน พิ้งค์โมสคาโต สามารถกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น

 • ส่งเสริมการทำงานของสมอง: พิ้งค์โมสคาโต ประกอบไปด้วยสารที่สามารถส่งเสริมการทำงานของสมองได้

5. สร้างความประทับใจด้วย พิ้งค์โมสคาโต

พิ้งค์โมสคาโต เป็นไวน์ที่ไม่เพียงแค่อร่อยและหวานอ่อน แต่ยังสร้างความประทับใจให้กับผู้ดื่มด้วยลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของมัน ดังนั้น หากคุณต้องการประสบการณ์ในการดื่มไวน์ที่ไม่เหมือนใคร พิ้งค์โมสคาโต เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ตอนนี้ทางร้านมีจำหน่ายที่เดียวคือหน้าเว็บไซต์ หรือทางหน้าร้านตามแผนที่ Google Map ทางหน้าร้านได้เลยคะ

ตอนนี้ทางร้านมีราคาตัวแทนจำหน่ายสามารถ Add Line จากหน้าเว็บเพื่อติดต่อเข้ามาคุยรายละเอียดได้เลยนะคะ

ทางร้านมีหน้า Facebook คะ แต่บางครั้งทางเรามักจะถูกปิดเพจ ช่องทางการติดต่อที่สำคัญให้ติดต่อผ่าน Line เข้ามาได้เลยนะคะ

Pink Moscato

ร้าน Winedee999 เป็นตัวแทนจำหน่ายไวน์ของแบรนด์ Patritti แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

 Patritti (อ่านว่า พา-ทริ-ตี้) เป็นแบรนด์ที่ถือกำเนิดมายาวนานเริ่มตั้งแต่ปี1926 เป็นแบรนด์ที่ทั่วโลกให้การยอมรับมีการส่งออกจากออสเตรเลียไปทั่วโลก ทางร้าน Winedee999 ได้รับมอบความไว้วางใจให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในไทยจากไวน์ที่ได้อันดับต้นๆจากทางตอนใต้ของออสเตรเลีย จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าจะได้รับไวน์ที่สมบูรณ์ครบถ้วนแถมยังมีการรับประกันสินค้าจนกว่าจะถึงมือลูกค้าโดยไม่มีคำว่างอแง ดูจากยอดรีวิวของทางร้านเราได้นี่เป็นแค่ส่วนนึงของรีวิวทั้งหมด ท้ายนี้ทางร้าน Winedee999 ต้องกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนร้านเรามาโดยตลอด ขอบพระคุณมากๆ ค่ะ

Patritti (pronounced pa-tri-ti) is a brand that has been around for a long time since 1926. It is a globally recognized brand that has been exported from Australia all over the world. The Winedee999 shop has been entrusted to be the sole distributor in Thailand from the top wines from the south of Australia. Therefore, customers can be confident that they will receive the perfect wine, plus there is a guarantee for the product until it reaches the customer without any fuss. Looking at the number of reviews of our store, this is just a part of the whole review. Finally, Winedee999 shop would like to thank all customers who have always supported our shop. Thank you very much

Pink Moscato
Pink Moscato

การจับคู่ wine กับอาหารเป็นเรื่องที่น่าสนุกและน่าสัมผัสสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและสนใจในเรื่องของรสนิยมอาหารและเครื่องดื่ม แต่การจับคู่นี้เป็นเรื่องส่วนบุคคล แนะนำให้คุณลองอิงตามข้อแนะนำดังนี้:

 1. เนื้อสัตว์: ไวน์แดงเหมาะสำหรับเนื้อสัตว์ เนื่องจากความเปรี้ยวและความอ่อนโยนของไวน์แดงช่วยให้เนื้อแกะเปื่อยที่และอร่อยยิ่งขึ้น ลองจับคู่กับแกะย่างหรือแกะที่ทำเป็นซาลาเปา.
 2. เนื้อแดง: ไวน์แดงที่มีรสชาติเสมอสมบูรณ์เหมาะสำหรับเนื้อแดง ลองจับคู่กับสเต็กเนื้อ, เนื้อย่าง, หรือเนื้ออาซู.
 3. ปลาและอาหารทะเล: ไวน์ขาวบางชนิด เหมาะสำหรับ อาหารทะเล เพราะมี รสชาติสดชื่น จับคู่กับกุ้งย่าง, ปลาทอด, หอยนางรมนิวอิงและหอยนางรมผัดพริกเผา.
 4. อาหารเบเกอรี: ไวน์แดงที่มีรสนุ่มๆ เหมาะสำหรับอาหารเบเกอรี เช่น พาสต้า, พิซซ่า, และราติน.
 5. ชีส: ควรเลือกชนิดของไวน์ที่เข้ากับชนิดของชีสที่คุณชื่นชอบ เช่น ชีสสวิส (Swiss cheese) , พาร์มีซานชีส (Parmesan cheese)
 6. อาหารไทย: อาหารไทยมักมีรสเผ็ดร้อนและหอมอร่อย ไวน์ขาวที่เป็นหวานหรือกลมกล่อมอาจจับคู่กับส้มตำ, ก๋วยเตี๋ยว, แกงส้ม, และอาหารไทยชนิดอื่นๆ.
 7. อาหารจีน: ในอาหารจีน, ไวน์แดงบางชนิดเข้ากับเนื้อหมูทอดกรอบ, กุ้งผัดกระเทียม, และอาหารจีนทั่วไป.

ควรทดลองและสำรวจอาหารและไวน์ที่คุณชื่นชอบเพื่อค้นหาการจับคู่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความพอใจของคุณ การลองและผิดพลาดเป็นสิ่งที่น่าสนุกและอาจนำไปสู่การค้นพบความคล้ายคลึงที่ไม่คาดคิดเช่นกัน !

P A T R I T T I

แก้วไวน์ สำคัญขนาดไหน? เชื่อว่าหลายท่านคงเคยเกิดคำถามว่าทำไมถึงต้องมีแก้วไวน์มากมายหลายแบบ เวลาเราดื่มน้ำทำไมถึงใช้แก้วอะไรก็ได้หละ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์แบบอื่นไม่เห็นยุ่งยากเรื่องแก้วเท่าแก้วไวน์เลย มีทั้งใหญ่เล็กสูงเตี้ย แล้วเราจะเลือกแก้วยังไงดี จึงจะขอนำเรื่องความสำคัญของแก้วไวน์มาฝากให้อ่านกัน

Copyright © 2014 Winedee999 All Rights Reserved. Content Protection by DMCA.com